• Thứ 2 - Chủ Nhật 8.00 - 17.00
  • 19 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • (+84) 933460777

Bảo Hành

BẢO HÀNH, BẢO DƯỠNG


Subaru Gò Vấp, chính thức đi vào hoạt động ngày 12 tháng 07 năm 2009. Với vai trò là nhà phân phối chính thức thương hiệu subaru tại khu vực Miền Nam. Chúng tôi luôn tự hào luôn mang đến cho Quý Khách chất lượng, dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam.

Tại Subaru Gò Vấp được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay như: máy chuẩn đoán hư hỏng, hệ thống cầu nâng, hệ thống phòng sơn theo tiêu chuẩn cao của thế giới, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị chuyên dùng hiện đại khác…Cùng với đó là đội ngủ nhân viên bán hnagf, kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhanh nhất và làm hài lòng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Subaru Gò Vấp đạt tiêu chuẩn 3S nên Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng bảo hành, dịch vụ khi được chúng tôi chăm sóc.

…Chúng tôi nghỉ rằng:

“Ngoài một sản phẩm đạt tiêu chuẩn đẳng cấp như subaru có tên tuổi trên bản đồ sản xuất ôtô thế giới ra thì chất lượng dịch vụ, chăm sóc sau bán hàng là điều quan trọng nhất, vì vậy, chúng tôi luôn nổ lực, phấn đấu, làm thế nào đó có thể không có lợi nhuận nhưng chất lượng và sự hài lòng của Quý Khách mới là điểm then chốt trong mọi vấn đề để chúng tôi phát triển”

THỜI HẠN BẢO HÀNH


Bảo hành lâu nhất thế giới, 5 năm hoặc cho đến khi chạy được 100.000km tùy điều kiện nào đến trước.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH


⇒ Xe phải được vận hành, bảo dưỡng định kỳ theo đúng chỉ dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng.

⇒ Không lắp ráp, thay thế linh kiện, phụ tùng ngoài không chính hãng trên xe.

⇒ Xe không bảo dưỡng đầy đủ, sử dụng sai nhiên liệu, chất bôi trơn, phụ gia, chất lỏng không đúng.

⇒ Sử dụng bảo quản không đúng cách, chở quá tải, cải tạo, hiệu chỉnh, sửa chữa không chính hãng, xe có tác động từ bên ngoài hoặc bị hư hỏng do tai nạn.

⇒ Xe bảo trì, bảo dưỡng không đúng đại lý chính hãng, đã cải tạo, thay đổi kết cấu, xe đã từng chạy Off Road, đua xe.

NGOÀI PHẠM VI BẢO HÀNH


⇒ Mọi sự can thiệp không chính hãng vào đồng hồ công tơ mét đều sẽ tự động không còn nằm trong phạm vi bảo hành.

⇒ Tiếng ồn, rung động, hao mòn bình thường do sự hao mòn tự nhiên của các chi tiết cũng không nằm trong phạm vi bảo hành.

⇒ Các hạn mục dùng cho bảo dưỡng định kỳ, các chi tiết hao mòn tư nhiên trong quá trình sử dụng như: bố phanh, bố ly hợp, chổi gạt mưa, bugi đánh lửa…

⇒ Hư hỏng gây ra bởi các thảm họa môi trường như: thiên tai, núi lửa, động đất, sóng thần, lũ lụt….

Hãy liên hệ ngay: 0933460777 để được hỗ trợ tốt nhất!