Xe subaru được trang bị eyesight công nghệ hỗ trợ người lái thông minh, nằm trong bốn giá trị cốt lõi hàng đầu của Subaru. Được thiết kế để đảm bảo an toàn trong mọi tình huống.

Xe subaru- Công Nghệ Eyesight – Giá trị cốt lõi mà Subaru mang lại cho khách hàng chính là “Niềm vui và yên tâm khi lái xe”. Trong một khía cạnh nào đó an toàn mang lại “An tâm trong tâm trí” đã trở thành kim chỉ nam kể từ khi Subaru 360 ra đời. Phòng tránh tai nạn giao thông đó chính là mục tiêu hàng đầu của subaru. Subaru đã sản xuất xe dựa trên khái niệm “an toàn xung quang” nhằm hướng đến sự an toàn trong mọi tình huống giao thông.

Từ rất sớm subaru đã phát triển ý tưởng “Phòng tránh va chạm” bằng cách hướng đến nhận diện các nguy hiểm, rủi ro để phòng tránh tai nạn trước khi nó xảy ra, và tập trung vào đó để phát triển. Năm 1989, subaru bắt tay vào nghiên cứu và phát triển hệ thống hỗ trợ người lái bằng camera. Sau nhiều năm thử nghiệm và nghiên cứu trên đường nhiều lần. Công nghệ hỗ trợ người lái “Eyesight” đầu tiên đã được hoàn thành, giới thiệu hệ thống phanh tránh va chạm (PCB) sử dụng hai camera màu 3D đầu tiên trên thế giới.

Eyesight sử dụng một thiết bị gọi là camera màu 3D hoạt động theo cách tương tự như mắt người để phát hiện và nhận biết nhiều đối tượng như: xe cộ, người đi bộ, xe đạp và xe máy cùng một lúc. Ngoài việc phát hiện vật thể ở khoảng cách bao xa, một tính năng quan trọng khác của Eyesight là nó xác định hướng mà các vật thể đó đang di chuyển cũng như chiều cao và kích thước của chúng. Chính tính năng này là lý do khiến subaru tiếp tục tập trung phát triển vào camera màu 3D. Subaru tin rằng nó là thiết bị phù hợp nhất cho hệ thống hỗ trợ người lái thông minh trong ngành sản xuất ô tô hiện nay.

Hệ thống hỗ trợ người lái Eyesight đã gây được tiếng vang lớn với khách hàng của subaru với tổng số các mẫu được bán tại Nhật Bản với Eyesight đạt móc nửa triệu xe tháng 2 năm 2017. Tổng doanh số trên toàn cầu về Eyesight đạt một triệu xe vào tháng 11 năm 2016. Năm 2017 “Legacy”, “Outback”, “Forester” và “Impreza” (tất cả được trang bị Eyesight) bán tại thị trường Bắc Mỹ cũng được trao giải đánh giá cao nhất ” Top Safety Pick+” do IIHS thực hiện và nhiều giải thưởng cao quý khác từ các bài đánh giá khách quan của: NHTS, Euro Ncap, Jncap Nhật Bản, Ancap Úc….

Eyesight chứa đựng các công nghệ tiên tiến, đẳng cấp của subaru hỗ trợ người lái thông minh, nó cũng là bước đệm để phát triển phương tiện thông minh.

hệ-thống-eyesight-subaru
eyesight-subaru

EYESIGHT - Công Nghệ Hỗ Trợ Người Lái Thông Minh

Xe subaru – Được trang bị công nghệ hỗ trợ người lái thông minh Eyesight, bạn sẽ yên tâm hơn khi di chuyển về an toàn cũng như tránh các va chạm không mong muốn.

  • Cảnh báo và phanh tránh va chạm phía trước
  • Cảnh báo lệch làn, cảnh báo đảo làn đường
  • Cảnh báo xe phía trước đã di chuyển sau 3s
  • Cảnh báo bướm ga, tránh va chạm vô nhầm số
  • Chân ga tự động thích ứng (Adaptive Cruise Control)
  • Tự động đánh lái tránh va chạm (Eyesingh thế hệ mới)
  • Hỗ trợ phanh tại các giao lộ (Eyesingh thế hệ mới)
  • Duy trì làn đường (Eyesingh thế hệ mới)
  • Hỗ trợ giám sát Eysight (Eyesingh thế hệ mới)

Xe subaru được tranh bị công nghệ Eyesight với nhiều tính năng an toàn rất cao được kiểm chứng qua nhiều bài test tại các tổ chức độc lập trên thế giới và đạt mức thang điểm cao nhất như: NHTSA, EURO NCAP, JNACP & ANCAP.