Khung Gầm Global Platform

Tháng Mười Một 23, 2015
Posted by: admin

Xe subaru- khung gầm Global Platform (SGP).

Khung gầm toàn cầu Global Platform được sử dụng hầu hết trên tất cả các xe do subaru chế tạo, bộ khung gầm này được subaru phát triển từ rất sớm. Nó tập trung vào sự tinh tế, an toàn và khả năng tương thích để thay đổi truyền động. Khung gầm Subaru Global Platform kết hợp với động cơ boxer, hệ dẫn động S-AWD và chức năng Eyesight sẽ cho xe subaru an toàn hơn, mạnh mẽ hơn và trở nên khác biệt.

Khung gầm Global Platform (SGP) ổn định thẳng lái: Đáp ứng lái nhanh hơn và hoạt động trơn tru đủ để cho xe ổn định. Xe định hướng đúng dễ dàng khi đối mặt với gió tạt ngang, hay đường xấu. Khung xe subaru toàn cầu cải thiện phản hồi lái bằng cách tăng độ cứng của thân xe. Người điều khiển có thể cảm nhận xe chuyển hướng tức thời khi đánh lái.

Ví dụ: khi có gió tác động vào hông xe khi có các phương tiện lớn di chuyển như xe tải khung xe SGP sẽ an toàn hơn do giảm thiểu việc điều chỉnh vô lăng để duy trì lái thẳng từ đó giúp người lái sẽ thoải mái hơn, an tâm hơn và tư tin hơn trên đường.

Khung gầm Global Platform được sản xuất với thân cân bằng sau lắp trực tiếp lên khoang hành khách, phát triển và sản xuất của tính năng này tốn kém do sự phức tạp của quy trình sản xuất. Với đặc tính này độ lắc thân xe sẽ giảm đáng kể khoảng 50% so với thế hệ khung gầm trước (Impreza).

Điểm an toàn nổi trội là cải thiện khả năng hấp thụ xung lực khi va chạm giúp tăng độ cứng: Sau khi nghiên cứu chuyên sau về thử nghiệm va đập, khung và các khu vực lắp ghép trên khung subaru toàn cầu (SGP) đã sửa đổi cải thiện khả năng an toàn khi va chạm cho tất cả các hành khách. Khả năng hấp thụ và truyền tải xung lực của SGP tốt hơn nhờ thiết kế cấu trúc khung gầm giúp xung lực va chạm đi trên đường cong (đường màu xanh đương) mượt mà hơn không bị dồn vào góc như những khung gầm khác. SGP đã thay đổi và tăng được độ cứng vững giảm xung lực lên đến 40-100%.

Ngoài ra, hàn các khung cũng là vấn đề lớn, chẳng hạn như hàn truyền thống dễ cho các bọt khí dẫn đến chất lượng không tốt dễ bị nứt gãy. Bằng cách kết hợp với những vật liệu kết dính các tấm kim loại dập định hình được kết nối tốt hơn, cứng hơn và bền hơn. Dẫn đến cả khung xe cứng vững hơn bảo vệ hành khách trên xe tối ưu hơn.

Khung gầm Global Platform còn được tô thêm điểm an toàn là nhờ bộ khung được sản xuất bằng thép cường lực gia cố, kết cấu hình nhẫn đan xen lẫn nhau tạo nên vòng đệm phân tán lực, giảm xốc khi va chạm. Vì vậy, người lái yên tâm khi sử dụng xe subaru

Cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ số hotline: 0933460777 xin chân thành cảm ơn!

khung-gầm-subaru
khung-gầm-subaru-global-platform

ƯU ĐIỂM MÀ KHUNG GẦM SUBARU GLOBAL PLATFORM MANG LẠI

Khung gầm Subaru Global Platform do subaru chế tạo và sản xuất đòi hỏi chi tiết và rất tốn kém nhưng mang lại an toàn chủ động cho hành khách rất cao, nhờ thế mà subaru luôn được đánh giá cao nhất ở các bài test của Châu Âu và Hoa kỳ.

  • Hấp thụ xung lực tốt khi xảy ra va chạm
  • Xử lý ổn định nhờ cứng vững ít chao lắc
  • Khắc phục tình trạng mất kiểm soát lái
  • Không gian nội thất bên trong thoải mái.
  • Độ bền cao nhờ kỹ thuật lắp ghép tiên tiến
  • Giảm vặn xoắn tối ưu, giúp thăng bằng
  • Thân xe cứng vững tạo cảm giác yên tâm
  • Giảm độ ồn đáng kể nhờ kết cấu SGP
  • Chống rỉ sét từ các mối hàn, nâng cao tuổi thọ sử dụng khung gầm từ đó nâng cao chất lượng xe lên một tầm cao mới.

Leave a Reply