Đánh giá người dùng sau 1 năm sử dụng xe Subaru Forester.

Xe subaru forester phiên bản cao cấp, có hệ thống hỗ trợ người lái thông minh Eyesight.

“Vừa tròn 1 năm, sở hữu dòng xe Subaru Forester. Người bạn mới này luôn đồng hành cùng gia đình anh, đối với anh nó luôn mang lại cho anh cảm giác an toàn tuyệt đối. Một năm trôi qua đã để lại vô vàn trải nghiệm tuyệt vời để anh phải nhớ đến.”
Cũng như ngày đầu lái thử trải nghiệm và nghe tư vấn về xe. Anh đã rất hài lòng với độ an toàn mà chiếc xe mang lại:
* Thương hiệu “SUBARU” thật mới lạ, thương hiệu an toàn bật nhất của Nhật Bản có mặt nhiều năm tại Mỹ và tỷ lệ trung thành với hãng cao nhất hiện nay, mà nay anh mới được nghe nói đến.
* Động cơ Boxer: Nghe có vẻ mới lạ so với anh và nó lại có nhiều ưu điểm đáng nể như trượt gầm, giảm rung lắc, vào cua ổn định.
* Dẫn động 4 bánh đối xứng toàn thời gian: Đối với hệ dẫn động này anh rất thích nó có thể kết hợp chế độ lái X-mode của xe giúp anh mỗi khi đi công trình, đường bùn lún, trơn trượt mà không phải lo lắng nửa, yên tâm hơn, an toàn hơn và cũng chính nhờ vậy “Bà xã anh ở nhà cũng bớt phần lo lắng cho anh hehe, anh cười thật tươi khi nhắc đến sự vui sướng thỏa mãn này”
* Khung gầm Global Platform: Hệ khung gầm kết hợp hoàn hảo, giảm vặn xoắn, chao lắc, nó còn được kết hợp với thép cường lực gia cố nâng cao độ an toàn. Mới chỉ nghe đến 3 trong 4 giá trị cốt lõi của Subaru thôi mà anh đã thấy thích và ấn tượng lắm rồi.
Anh bảo: Mua chiếc xe mà nhiều thứ mới lạ quá, lúc đầu anh chị chỉ muốn đi xem thử thế nào thôi, nhưng gặp em, anh rất ấn tượng với thương hiệu Subaru Nhật Bản này rồi, hơi yêu rồi đấy!
* Công nghệ Eyesight: Hỗ trợ người lái thông minh, cái này mới đúng là công nghệ đỉnh cao về an toàn nè anh và được Subaru nghiên cứu phát triển qua nhiều năm, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội về độ an toàn được các hiệp hội uy tín về xe trên thế giới đánh giá 5 sao.

– Cảnh báo và phanh tránh va chạm
– Cảnh báo đảo làn, cảnh báo đông đưa
– Cảnh báo xe phía trước đã di chuyển
– Cảnh báo bướm ga
– Chân ga tự động thích ứng

Nghe đến độ an toàn cao được đánh giá 5 sao anh rất thích, rất phấn khích và đã quyết định chọn em nó sau khi trải nghiệm lái thử xong.
Với Subaru không đặt lợi nhuận để sản xuất xe, mà đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu luôn phấn đấu để những chiếc xe subaru mang đến cho bạn “an toàn, toàn diện”.

Q: Mình có hay đi đường dài để trải nghiệm không thưa anh?

Khách hàng: Năm rồi dịch bệnh nên anh chỉ đi công trường, đó em thấy đấy km chỉ mới hơn 9 ngàn anh đã đi bảo dưỡng lần 2 rồi.

Q: Một năm sử dụng xe subaru Forester anh đánh giá xe mình như thế nào ạ?

Khách hàng: Anh rất hài lòng, nó đáp ứng được nhu cầu về độ an toàn, nội thất rộng rãi, tiện nghi và đặc biệt khả năng đi đường núi, dốc, trượt rất tốt. Anh hay đi công trình nên anh đánh giá khả năng vận hành của xe Subaru Foretser rất cao. Đồng thời chế độ Eyesight hay gọi là mắt thần Eyesight chạy rất thoải mái, yên tâm lái xe giảm bớt căng thẳng rất nhiều đó em.

Q: Dạ..Lần thứ hai anh đến Subaru Gò Vấp bên em bảo dưỡng anh thấy chi phí và cách phục vụ bên em có làm anh hài lòng không ?

Khách hàng: Lần đầu anh đi bảo dưỡng miễn phí, lần này được tặng thêm chai vệ sinh buồng đốt miễn phí, còn chi phí bão dưỡng cả thay nhớt, lọc nhớt…chỉ hơn 1.5 triệu. Chi phí khá hài lòng, còn dịch vụ chăm sóc khách hàng bên em anh thấy tốt đấy chứ. Em nhiệt tình, đội ngủ anh em cố vấn và kỹ thuật rất thân thiện. Nói chung anh thấy quyết định đúng đắn khi mua xe bên em. Anh chỉ thấy mặt tiền showrroom em hơi bị khuấn khó tìm, anh mém bị đi lướt qua hihi

Q: Dạ vâng, rất cảm ơn anh đã luôn tin tưởng ủng hộ Subaru bên em. Kính chúc anh và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, bình an vượt qua đại dịch!

Còn bạn thì sao? đã sẵn sàng trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi chứ?

Tư vấn về xe xin liên hệ hotline:

0933460777